• Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Định Cư Cho Gia Đình Bạn

  70.000+ Khách hàng thành công

  17+ Năm kinh nghiệm và hoạt động

  30+ Luật sư Di trú

  7+ Văn phòng toàn cầu

  Sở hữu Đội ngũ Cố vấn Di trú được công nhận: OISC, MARA & ICCRC/ CICC

 • Hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Canada, Úc, Châu Âu, vùng Caribbean với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

  Global-Migrate làm việc với Quý khách hàng để cùng hoạch định chiến lược phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

 • “Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chương trình định cư nhập quốc tịch thông qua các hình thức đầu tư, kinh doanh, bất động sản, làm viêc…tôi tự hào đã giúp cho hàng nghìn gia đình khách hàng thành công trở thành công dân toàn cầu. Quyền công dân của khách hàng chính là thành tựu của chúng tôi.”

  Ông Taimur Jawed - Nhà Sáng Lập & CEO Toàn cầu

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ NGAY!

VỀ GLOBAL-MIGRATE

Global-Migrate là tập đoàn di trú hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn định cư và nhập quốc tịch thông qua các chương trình di trú được Chính phủ ban hành.
Được thành lập từ năm 2007 tại Thủ đô London, Vương Quốc Anh bởi Ông Taimur Jawed, Global-Migrate đã giúp hơn 70.000 khách hàng thành công và trở thành công dân toàn cầu tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh, châu Âu, châu Úc và vùng Caribbean.

Là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực di trú quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và nhà đầu tư, vì vậy Global-Migrate không ngừng phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu và chính sách của quốc gia sở tại.

Hoạt động toàn cầu của Global-Migrate trải dài khắp các châu lục như: United Arab Emirates (UAE), Qatar, Nam Phi, Canada, Úc và Việt Nam; giúp đưa ra các giải pháp và chương trình đầu tư định cư - nhập tịch kịp thời, chuẩn xác và phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình kết hợp đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn di trú được quốc tế công nhận.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

rbiChương Trình Định Cư

Global-Migrate chuyên hỗ trợ cá nhân và gia đình sở hữu quyền thường trú tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các chương trình định cư tại Canada, Úc, New Zealand, Bồ Đào Nha, Hy Lạp,…nhằm hiện thực hóa giấc mơ định cư và được hưởng các lợi ích mà quyền cư trú mới mang lại cũng như cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực đến từ các quốc gia phát triển bậc nhất toàn cầu.

Chi Tiết

stdThị Thực Du Học

Global Migrate cung cấp các chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế đang theo đuổi nền giáo dục chất lượng tại Canada, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh với mong muốn được nâng cao kiến thức và cơ hội định cư sau khi học.

Chi Tiết

cbiĐầu Tư Nhập Quốc Tịch

Để mở rộng và nâng cao phạm vi dịch vụ, chúng tôi mong muốn mang đến sự hỗ trợ toàn diện và cung cấp các giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư cá nhân có tài sản ròng cao thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ, Vanuatu và các quốc gia vùng Caribbean.

Chi Tiết
LỊCH SỬ & KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG

Hãy để Global-Migrate
là cầu nối cho gia đình bạn!

Global Migrate là tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực định cư - nhập quốc tịch, cung cấp hơn 40 chương trình di trú trải dài khắp các châu lục, giúp các khách hàng và nhà đầu tư nhận được giấy phép cư trú, thường trú nhân vĩnh viễn và quyền công dân toàn cầu.

Hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh và sở hữu tệp khách hàng thành công lớn cùng với các gói dịch vụ di trú đa dạng phù hợp với từng điều kiện và ngân sách tài chính cho mỗi gia đình.

Sở hữu hệ thống văn phòng và nhân viên ở nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi linh hoạt hỗ trợ cho Quý khách hàng và nhà đầu tư 24/7. Chúng tôi mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di trú tại từng quốc gia sở tại mà chúng tôi có chi nhánh văn phòng và sẽ còn mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Với tỷ lệ thành công 98% suốt hơn một thập kỷ qua, chúng tôi cam kết đem đến sự thành công và an cư lâu dài cho khách hàng của mình kết hợp những giá trị cốt lõi mà Global-Migrate tôn trọng và tuân theo, bao gồm: tính trung thực, minh bạch, sự tin cậy và đề cao mối quan hệ của mỗi cá nhân và doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác.

Là doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ hàng đầu cho Quý khách hàng trên toàn cầu. Để duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn hoàn hảo, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn định cư nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi đã đăng ký với Văn phòng Ủy viên Dịch vụ Nhập cư (OISC) tại Vương quốc Anh, có mối liên kết chặt chẽ với Hội đồng Quản lý Cố vấn Di trú Canada (ICCRC) và được cấp Giấy phép Thương mại Nhập cư tại Dubai. Đây là các bước tiến quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Niềm tự hào của chúng tôi là có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất và luôn không ngừng nỗ lực để phát triển và sự hài lòng của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty.

16+

Năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư - nhập quốc tịch thông qua các chương trình đầu tư, lao động, du học...

70000+

Khách hàng thành công có thị thực định cư và quốc tịch Canada, Anh, Úc, Châu Âu, Caribbean...

70+

Thành viên toàn cầu bao gồm Luật sư di trú và đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm

VĂN PHÒNG TOÀN CẦU

Liên Hệ Với Global-Migrate Để Được Thẩm Định Hồ Sơ Di Trú Ngay

contact-now

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi Chính sách bảo mật